PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” NĂM 2024

Đây là phong trào được phát động hằng năm tại Trường Đại học Kiên Giang. Theo đó, nữ công đoàn viên là viên chức, giảng viên sẽ mặc áo dài trong ngày làm việc từ ngày 4 đến ngày 08/3/2024. Góp phần truyền cảm hứng và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực về tình yêu, lòng tự hào dân tộc, về đất nước, con người và áo dài Việt Nam.

“Tuần lễ Áo dài” nhằm tôn vinh giá trị áo dài Việt Nam và khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người phụ nữ và nhân dân.

Ngoài ra để chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Kiên Giang còn tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề “Phụ nữ KGU với sự hình thành và phát triển Trường”; họp mặt ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.