You are here

Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Phát biểu họp mặt, TS. Nguyễn Tuấn Khanh– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kiên Giang gửi lời chúc mừng 20/11 đến tập thể sư phạm Trường Đại học Kiên Giang và ghi nhận những đóng góp, nổ lực của thầy cô trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đồng thời mong muốn tập thể Trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nâng cao trình độ, gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa thời gian tới để đưa Trường phát triển vượt bậc.

Đại diện giảng viên phát biểu, TS. Lê Hoàng Phượng – Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thực hành – Thí nghiệm chia sẻ: “Là một người gắn bó với Nhà trường từ những ngày sơ khai, tôi thật sự vui mừng nhận thấy những bước phát triển của cả tập thể. Tôi cũng thấy tự hào vì tôi là thành viên góp vào sự phát triển trên.”

“Tôi xin cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của quý lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của các đồng nghiệp, sự phối hợp của các đơn vị trong thời gian qua. Tôi mong rằng trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục được tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt trong công tác. Bên cạnh đó, Nhà trường tiếp tục xây dựng và điều chỉnh nhiều chính sách phù hợp hơn nữa cho toàn thể viên chức, người lao động nhằm cụ thể hoá Nghị quyết Đảng bộ là Xây dựng môi trường hạnh phúc” - TS. Lê Hoàng Phượng nói thêm.

Dịp này, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã trao giải thưởng cho các vận động viên, tổ công đoàn đạt giải tại Hội thao chào mừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

NHƯ NGỌC