• 31.01.2020 | 1,371 lượt xem | Nguyễn Vĩnh Tân

“Đảm bảo chất lượng toàn diện, hiệu quả trong từng nhiệm vụ” trong năm 2020

Đó cũng là chủ đề do TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đặt ra tại cuộc họp giao ban vào sáng ngày 30/1 (mùng 6 tết Tết Canh Tý).

Toàn cảnh cuộc họp giao ban đầu xuân năm mới

Tại cuộc họp, TS. Nguyễn Tuấn Khanh đã đề ra 5 mục tiêu trọng điểm cho tập thể viên chức, giảng viên, người lao động trong Nhà trường. Cụ thể trong năm 2020 tập thể Nhà trường hướng đến các mục tiêu: tự đánh giá cơ sở giáo dục; tuyển sinh đạt 1.500 chỉ tiêu; sắp xếp ổn định tổ chức, tổ chức kỳ tuyển dụng viên chức dân chủ, công khai, minh bạch; tập trung tăng nguồn thu, kiểm soát thu, ổn định thu nhập cho viên chức, giảng viên, người lao động; tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất, kiểm soát chất lượng công trình, kêu gọi đầu tư tạo cảnh quan môi trường.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang chỉ đạo tại cuộc họp

Theo TS. Nguyễn Tuấn Khanh, để đạt được những mục tiêu đã đề ra, tập thể Nhà trường cần xây dựng được hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong; tập trung tổ chức tốt tuyển dụng viên chức, rà soát sắp xếp tổ chức theo hướng tinh giản, hiệu quả; tập trung triển khai các chương trình tuyển sinh; ổn định công tác đào tạo chính quy, liên kết, liên thông và các lớp ngắn hạn; đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, các trường đại học trong và ngoài nước, gắn kết nghiên cứu khoa học với các địa phương; tăng cường công tác quản trị nhà trường; mở rộng các dự án đầu tư vào nhà trường; hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học tiếp tục duy trì, mở rộng, khuyến khích các khoa tìm dự án nghiên cứu; thực hiện tốt hơn công tác quản lý sinh viên.