• 17.01.2022 | 1,419 lượt xem | Như Ngọc

Tuyên dương 16 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt”

Vừa qua, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đây là 1 trong những chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950-9/1/2022).

Tại chương trình, Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Kiên Giang đã vinh danh, tuyên dương 16 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Như vậy, tính đến nay Nhà trường đã có trên 200 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Kiên Giang trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Việt Khái – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Kiên Giang, cho biết trong năm qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ tư, các bạn sinh viên Trường Đại học Kiên Giang đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đã có trên 200 bạn sinh viên tình nguyện viên tham gia các hoạt động phòng chống dịch tại Nhà trường cũng như tại các địa phương với nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham gia trực tại các chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch; hướng dẫn người dân khai báo y tế, lấy thông tin, nhập dữ liệu; đón người từ thành phố Hồ Chí Minh trở về địa phương; tham gia các đội hình truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, tham gia đội lái xe tình nguyện chở F0 đi cách ly,... Tổ chức gian hàng 0 đồng với chủ đề “Không ai bị bỏ lại phía sau”, hỗ trợ, cung cấp nhiều nhu yếu phẩm cho các bạn sinh viên, sinh viên quốc tế đang sinh hoạt tại Ký túc xá.

ThS. Lê Việt Khái – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Kiên Giang phát biểu tại Lễ tuyên dương

ThS. Lê Việt Khái đề nghị sinh viên Trường Đại học Kiên Giang tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam; không ngừng phấn đấu, học hỏi, phát huy sức trẻ, sự năng động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn vươn lên đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.