• 20.06.2024 | 71 lượt xem | Danh Thế Anh

Trường Đại học Kiên Giang tổ chức họp mặt những người làm báo

Ngày 20/6, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024). Đại diện các cơ quan báo, đài địa phương và phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh Kiên Giang dự họp mặt.

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thọ (thứ hai, từ trái qua) - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang tặng quà chúc mừng các nhà báo.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thọ - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhà báo Đoàn Hồng Phúc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang phát biểu đóng góp ý kiến về công tác truyền thông của Trường Đại học Kiên Giang

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thọ cảm ơn các cơ quan báo chí, nhà báo đã đồng hành cùng Trường Đại học Kiên Giang trong 10 năm xây dựng và phát triển; mong muốn các cơ quan báo chí, nhà báo tiếp tục đồng hành, đưa thông tin toàn diện các hoạt động của trường, thành tựu trong công tác đào tạo nhân lực của Trường Đại học Kiên Giang mạnh mẽ, thường xuyên hơn thời gian tới.

Toàn cảnh buổi họp mặt