• 05.10.2020 | 1,559 lượt xem | Nguyễn Hoàng Phúc

Trường Đại học Kiên Giang tiếp tục xét tuyển đợt 3 - 2020

Sáng ngày 5/10, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang cho biết Nhà trường đã công bố kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1. Qua 6 lần lọc ảo, đã có 426 thí sinh trúng tuyển vào 16 ngành của Trường Đại học Kiên Giang.

Thông tin tuyển sinh đợt 3 năm 2020

Thí sinh trúng tuyển đăng ký nhập học vào Trường Đại học Kiên Giang sáng ngày 5/10

Các ngành có điểm chuẩn cao của trường gồm: Sư phạm Toán học: 18,5; Quản trị kinh doanh: 17. Các thí sinh có kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ nhập học chính thức từ ngày 12/10.

Theo TS. Nguyễn Tuấn Khanh, bắt đầu từ ngày 5 đến ngày 11/10, Trường Đại học Kiên Giang sẽ tiếp tục xét tuyển đợt 3 theo 2 phương thức: xét tuyển bằng học bạ THPT (10 ngành) và phiếu điểm kỳ thi THPT năm 2020 (16 ngành).

Với phương thức xét tuyển bằng phiếu điểm Trường Đại học Kiên Giang xét tuyển 16 ngành, gồm: Ngôn ngữ Anh; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Công nghệ sinh học; Khoa học cây trồng; Chăn nuôi; Nuôi trồng thủy sản; Công nghệ kỹ thuật môi trường; Quản lý tài nguyên môi trường; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật xây dựng; Công nghệ thực phẩm; Luật; Sư phạm toán; Tài chính ngân hàng, Tiếng Việt & Văn hóa Việt Nam. Với phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT, trường xét tuyển 10 ngành.

Trước đó đã có 1.023 thí sinh trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT tại trường. Và 83 thí sinh trúng tuyển vào 6 ngành Trường Đại học Kiên Giang liên kết với Trường Đại học Nha Trang theo hình thức 2 + 2 ( 2 năm học tại Trường Đại học Kiên Giang và 2 năm học tại Trường Đại học Kiên Giang).