You are here

  • 09.03.2019 | 1,307 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Trường Đại học Kiên Giang tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2019 tại Tiền Giang

Sáng ngày 9/3/2019, Ban tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp của trường Đại học Kiên Giang tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh Cao đẳng - Đại học năm 2019 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại tỉnh Tiền Giang. Hòa chung không khí của ngày hội lớn nhất dành cho học sinh tỉnh Tiền Giang, có đại diện của gần 30 trường Đại học lớn trong và ngoài nước tham dự.

Học sinh Tiền Giang chăm chú xem sản phẩm do SV trường Đại học Kiên Giang đã nghiên cứu và sản xuất thành công

Chương trình tuyển sinh thu hút gần 5000 học sinh đến từ các trường Trung học phổ thông của Tỉnh Tiền Giang. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của những chuyên gia tư vấn tâm lý - hướng nghiệp, nhằm giúp học sinh "gỡ rối" trong việc lựa chọn ngành nghề và quyết định con đường tương lai của mình.

Ngay từ 6h30 sáng, khu vực tư vấn đã nhộn nhịp do nhiều học sinh đến sớm để tìm hiểu thông tin của các trường trước khi chương trình tư vấn chính thức bắt đầu. Sự thiết thực của chương trình là yếu tố tạo nên sự mong đợi của nhiều học sinh.

Ngoài ra, trong khuôn khổ ngày hội còn có gần 30 gian tư vấn của Trường ĐH, CĐ, Trường nghề trong và ngoài nước. Tại đây các chuyên gia tư vấn của Trường Đại học Kiên Giang cũng sẵn sàng cung cấp thông tin, trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh và các bậc phụ huynh.

Học sinh Tiền Giang đang nghe Giảng viên trường Đại học Kiên Giang giải thích việc tạo giống cây bằng việc ứng dụng Công nghệ sinh học

Học sinh Tiền Giang xem hình ảnh trường Đại học Kiên Giang bằng công nghệ VR

 

Thu Hậu

AddThis Sharing Buttons