• 26.04.2020 | 2,378 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Trường Đại học Kiên Giang tặng hơn 2.000 chai thủy tinh đựng nước, cùng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho giáo viên và học sinh Cà Mau

Ngày 24/4, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức đoàn đến tỉnh Cà Mau tặng hơn 2.000 chai thủy tinh đựng nước, viên nén sủi uống Multivitamin cùng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho giáo viên và học sinh các trường THPT.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang  tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho Trường THPT Tân Bằng

Theo đó, Nhà trường tặng chai thủy tinh đựng nước, viên nén sủi uống Multivitamin và dung dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho giáo viên, học sinh các trường: THPT Tân Bằng; THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển; THPT Dân tộc nội trú Cà Mau; THPT Nguyễn Việt Khái; THPT Tắc Vân.

Học sinh Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển rửa tay bằng máy phun dung dịch sát khuẩn tự động của Trường ĐHKG sản xuất

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang, cho biết đây là đợt thứ 2, Trường Đại học Kiên Giang đến Cà Mau thực hiện chương trình này. Trong 2 đợt, Trường Đại học Kiên Giang đã trao tặng hơn 3.500 chai thủy tinh đựng  nước cùng nhiều tặng phẩm khác cho giáo viên, học sinh khối 12 ở các điểm trường THPT.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang tặng chai thủy tinh đựng nước cho học sinh lớp 12, Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển

“Mong rằng món quà lần này của Trường Đại học Kiên Giang không những mang ý nghĩa cho cộng đồng, góp phần phòng, chống dịch Covid-19, mà còn giảm tải sản phẩm nhựa sử dụng một lần trong trường học, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của học sinh” - TS. Nguyễn Tuấn Khanh nói.

Học sinh Trường THPT Dân tộc nội trú Cà Mau trải nghiệm máy phun dung dịch khử khuẩn tay tự động

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang tặng chai thủy tinh đựng nước cho học sinh lớp 12, Trường THPT Dân tộc nội trú Cà Mau

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang cùng học sinh lớp 12, Trường THPT Dân tộc nội trú Cà Mau

Cũng trong dịp này, cô Trần Ngọc Loan, Chủ tịch HĐQT Công ty du lịch Nice Tourist (TP. Cà Mau), thành viên Hội đồng trường Đại học Kiên Giang đã tặng mỗi điểm trường 1 máy phun dung dịch khử khuẩn tay tự động, phục vụ việc rửa tay không qua tiếp xúc, góp phần phòng chống dịch Covid 19. Đây là sản phẩm của em Thái Minh Tín, sinh viên Trường Đại học Kiên Giang nghiên cứu, chế tạo.

Học sinh Trường THPT Nguyễn Việt Khái sử dụng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn qua máy tự động

TS. Nguyễn Tuấn Khanh và cô Trần Ngọc Loan tặng nước rửa tay khô sát khuẩn và máy phun dung dịch khử khuẩn tay tự động cho Ban Giám hiệu Trường THPT Tắc Vân