• 20.05.2024 | 171 lượt xem | Danh Thế Anh

Trường Đại học Kiên Giang công bố bộ nhận dạng thương hiệu

Ngày 17/5, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức công bố bộ nhận dạng thương hiệu gồm 13 sản phẩm.

Theo đó mỗi sản phẩm của bộ nhận dạng thương hiệu của Trường Đại học Kiên Giang có 4 dấu hiệu đặc trưng gồm: logo kèm sologan, biểu tượng chữ K, tên Trường hoặc Bộ Giáo dục và Đào tạo kèm tên Trường, Mã QR tham chiếu đến Cổng thông tin điện tử của Trường.

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kiên Giang phát biểu công bố bộ nhận dạng thương hiệu

Bộ nhận dạng thương hiệu Trường Đại học Kiên Giang ngoài logo còn có 13 sản phẩm gồm: phong bì, bìa trình ký, template, chữ ký email, sổ tay, card visit, phông nền, băng rôn, túi đựng quà, biểu trưng, balo, đồng phục, thẻ đeo.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng phụ trách khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Phát biểu tại lễ công bố, TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kiên Giang cho biết bộ nhận diện thương hiệu Trường Đại học Kiên Giang thể hiện đặc trưng, văn hóa của Trường Đại học Kiên Giang, mang tính lịch sử về sự phát triển của Nhà trường ngay từ những ngày đầu thành lập. Với mong muốn truyền đạt giá trị cốt lõi “Tận tâm – Uy tín – Chất lượng – Hội nhập” đến với xã hội.

Dịp này, Trường Đại học Kiên Giang đã khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu.