You are here

  • 19.01.2023 | 69 lượt xem | Như Ngọc

Tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng dự án khoa học kỹ thuật

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Trường Đại học Kiên Giang tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng dự án khoa học kỹ thuật.

Toàn cảnh hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng dự án khoa học kỹ thuật

Tham dự hội thảo có TS. Phạm Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang cùng 224 đại biểu là lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các Trường THCS-THPT và giáo viên các trường THPT trong tỉnh.

Hội thảo đã chia sẻ kinh nghiệm xây dựng dự án Khoa học kỹ thuật trên 3 lĩnh vực: Hóa học, tự động hóa, khoa học xã hội hành vi. Giới thiệu các sản phẩm robot thuộc lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ. Triển khai thông tin tuyển sinh năm 2023 đến cán bộ quản lý, giáo viên của các trường THPT.

Diễn giả trình bày tham luận tại hội thảo

Đã có 4 bài tham luận được trình bày tại hội thảo, với các nội dung như: Xây dựng dự án Khoa học kỹ thuật thuộc lĩnh vực Hoá học; chia sẻ thuộc lĩnh vực Khoa học Xã hội và hành vi; Hệ thống thông tin và Tự động hoá; Nghiên cứu chế tạo và lập trình Robot Cách tiếp cận và định hướng. Mỗi bài tham luận, chia sẻ được trình bày trong 20 phút.

Thông qua hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và triển khai dự án Khoa học – Kỹ thuật; tạo diễn đàn giới thiệu sản phẩm robot, hướng tới thành lập câu lạc bộ Khoa học Kỹ thuật cho học sinh, sinh viên.

NHƯ NGỌC

AddThis Sharing Buttons