You are here

  • 26.08.2020 | Nguyễn Vĩnh Tân

Tổ chức đối thoại trực tuyến với sinh viên KGU

Sáng ngày 22/8, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức buổi đối thoại trực tuyến với sinh viên qua livestrem trên trang facebook https://www.facebook.com/vnkgu của Nhà trường.

     TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã điều hành, đối thoại và trả lời trực tiếp những ý kiến phản hồi của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đối thoại trực tiếp với sinh viên qua facebook

     Buổi livestrem đã thu hút hơn 8.750 lượt xem và tương tác của sinh viên. Thầy hiệu trưởng đã giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên về chương trình đào tạo, chế độ chính sách... Đồng thời, phổ biến đến sinh viên hiểu, nắm bắt tốt hơn các hoạt động của Nhà trường về công tác đào tạo, công tác sinh viên, các chủ trương và chiến lược phát triển sắp tới.

     Qua buổi đối thoại, Nhà trường nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc và những đề xuất của sinh viên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt. Từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường. Phát huy tốt tinh thần dân chủ trong Nhà trường.

NHƯ NGỌC

AddThis Sharing Buttons