• 25.04.2023 | 739 lượt xem | Tạ Thành Lộc

Tổ chức Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm viết báo khoa học và viết sáng kiến

Ngày 21/4, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm viết báo khoa học và viết sáng kiến cho viên chức, người lao động tại Trường Đại học Kiên Giang.

Toàn cảnh Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm viết báo khoa học và viết sáng kiến

Đến tham dự hội nghị, có TS. Nguyễn Xuân Niệm – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang; PGS. TS. NGUT Nguyễn Văn Đệ - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang cùng 70 viên chức Trường Đại học Kiên Giang.

TS. Nguyễn Xuân Niệm – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang chia sẻ kinh nghiệm

Hội thảo nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm viết báo khoa học và vai trò của sáng kiến trong môi trường làm việc; giảng viên tạo được kỹ năng, kiến thức vững vàng trong quá trình triển khai viết báo khoa học và sáng kiến.

Các báo cáo viên đã trình bày, hướng dẫn quy trình, đề cương viết báo khoa học; Cập nhật, bổ sung và bồi dưỡng các kiến thức nền tảng đối với hoạt động viết báo khoa học và hoạt động sáng kiến; Triển khai hướng dẫn cách tiếp cận, phương pháp viết báo khoa học và sáng kiến.

PGS. TS. NGUT. Nguyễn Văn Đệ - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp chia sẻ kinh nghiệm

Đồng thời, trao đổi, thảo luận các điểm mạnh, điểm tồn tại trong quá trình triển khai viết báo khoa học, viết sáng kiến và cách khắc phục.