You are here

  • 08.06.2019 | 1,416 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội thi Tin học trẻ khối THPT năm 2019

Ngày 21- 4, tại Trường Đại học Kiên Giang, tỉnh Đoàn Kiên Giang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Kiên Giang năm 2019. Đến dự cuộc thi có Ban Lãnh đạo các Sở, Ban ngành, Đoàn thể tỉnh đến dự.

Toàn cảnh hội trường

Hội thi Tin học trẻ khối học sinh phổ thông tỉnh năm 2019 được tổ chức, quy tụ 185 học sinh ở các cấp học tham gia, được chia thành 4 bảng: A, B, C1, C2. Nội dung thi gồm hai phần: phần kiến thức chung và Phần mềm sáng tạo Tin học. Bên cạnh đó, tại hội thi năm nay các học sinh được giao lưu Tin học giữa các Trường với nhau.

Đ/c Lê Trung Kiên – PBT Tỉnh đoàn, CT HĐĐ Phát biểu khai mạc

Sau một ngày diễn ra hội thi, ban tổ chức đã trao giải cho các bảng như sau: bảng A có 68 thí sinh dự thi BTC đã trao giải cho 8 thí sinh: gồm 2 giải A, 3 giải B, 3 giải C; Bảng B (Khối THCS) có 68 thí sinh dự thi, BTC đã trao giải cho 8 thí sinh gồm: 2 giải A, 3 giải B, 3 giải C; Bảng C1(THPT không chuyên) có 44 thí sinh dự thi, BTC đã trao giải cho 8 thí sinh: gồm 2 giải A, 3 giải B, 3 giải C; Bảng C2 (THPT chuyên) có 11 thí sinh dự thi, BTC đã trao giải cho 7 thí sinh có thành tích tốt gồm: 2 giải A, 3 giải B, 2 giải C. Phần thi phần mềm sáng tạo có 10 thí sinh dự thi, trong đó có 4 thí sinh đạt giải, BTC đã trao 1 giải B, 3 giải C.

Đại diện thí sinh dự thi phát biểu cảm nghĩ

Phát biểu tại lễ bế mạc ông Trần Quang Bảo, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang đánh giá cao Hội thi Tin học trẻ năm nay, hội thi đảm bảo khả năng, trình độ và chất lượng của thí sinh tham gia. Qua đó, ông cũng bày tỏ mong muốn trong những năm sau hội thi sẽ có nhiều thí sinh tham gia và đạt được những kết quả cao hơn nữa.

 

Một số hình ảnh hoạt động của hội thi

Ông Trần Quang Bảo, PGĐ Sở GD&ĐT phát biểu bế mạc Hội thi

Trao giải cho các thí sinh đạt giải

Chụp hình lưu niệm

Lệ Phương

 

AddThis Sharing Buttons