• 22.05.2023 | 722 lượt xem | Như Ngọc

Tham gia “Chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2023” tại Trường Trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Kiên Giang

Ngày 21/5, Trường Đại học Kiên Giang đã tham gia “Chương trình tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2023” tại Trường Trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Kiên Giang với gần 850 học sinh tham gia.

Hơn 500 học sinh lớp 9 của 5 trường trung học cơ sở trên địa bàn TP. Rạch Giá và hơn 300 học sinh của Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang dự ngày hội.

Học sinh đến nghe tư vấn tuyển sinh

Học sinh của Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang được nghe đại diện Trường Đại học Kiên Giang và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tư vấn chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học.

Cùng với đó, các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh đã phổ biến và tư vấn các nội dung như: Giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Kiên Giang, những chính sách liên quan đến người học; Giới thiệu và tư vấn cụ thể từng ngành nghề đào tạo của Trường; Tư vấn tuyển sinh liên thông Đại học vừa làm vừa học cho học sinh tốt nghiệp trung cấp; Tư vấn phương thức học tích luỹ tín chỉ của Trường Đại học Kiên Giang.

Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang liên kết Trường Đại học Kiên Giang và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đào tạo liên thông đại học các khối ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, kinh tế, du lịch. Thời gian đào tạo liên thông 2,5 năm.

“Qua 5,5 năm, học sinh hoàn thành chương trình đại học, được cấp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp và đại học. Trường luôn chú trọng nâng chất lượng gắn mở rộng lĩnh vực đào tạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập, rèn luyện và trưởng thành; đẩy mạnh giới thiệu việc làm, qua đó giúp học sinh có nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp”, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Kiên Giang Lưu Trần Anh Tuấn thông tin.