• 11.10.2021 | 1,514 lượt xem | Như Ngọc

Tăng cường hợp tác đào tạo, hỗ trợ học bổng cho sinh viên

Ngày 11/10, Trường đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện với Công ty Đào tạo Phát triển nguồn nhân lực và hướng nghiệp Jobway và Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Quốc tế Restart thông qua hình thức trực tuyến.

Toàn cảnh Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa 3 đơn vị

Sau khi trao đổi thống nhất, 3 đơn vị đã tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các nội dung chính như: Hỗ trợ học bổng, tình nguyện viên quốc tế và kết nối chiến dịch mùa hè xanh Asean; Tư vấn hướng nghiệp -  tuyển sinh, tâm lý học đường và quản trị trường học; Đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng mềm; Bồi dưỡng kỹ năng cho giảng viên; Kết nối tuyển dụng doanh nghiệp với đào tạo gắn liền với thực tiễn.

Theo đó, các đơn vị sẽ hỗ trợ kết nối 2 tình nguyện viên quốc tế làm việc tại Trường; tổ chức các hoạt động nhằm kết nối quản lý với chăm sóc tinh thần của người học; tọa đàm tư vấn trao đổi về công tác quản trị trường học trong thời đại công nghệ 4.0;...

Nhà trường ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Đào tạo Phát triển nguồn nhân lực và hướng nghiệp Jobway và Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Quốc tế Restart bằng hình thức trực tuyến

Riêng Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Quốc tế Restart cam kết hỗ trợ 120 suất học bổng tiếng Anh dành cho tân sinh viên hằng năm (mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng). Trong năm 2021, công ty sẽ kết nối tài trợ 2-3 suất học bổng toàn khóa  cho sinh viên Trường Đại học Kiên Giang.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - hi vọng 3 đơn vị sẽ phối hợp thường xuyên, với những hành động cụ thể, bền vững trên cơ sở phát huy chức năng, huy động các nguồn lực để thực hiện có hiệu quả công tác tài trợ học bổng, bồi dưỡng và hỗ trợ gắn kết tuyển dụng của doanh nghiệp gắn với đào tạo của Trường.

Trường ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Đào tạo Phát triển nguồn nhân lực và hướng nghiệp Jobway và Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Quốc tế Restart bằng hình thức trực tuyến

“Mong rằng sự hợp tác giữa 3 đơn vị sẽ phát triển lâu dài, gắn với thực tiễn, tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên, tăng cường đổi mới, phát triển thế mạnh công nghệ, chất lượng đào tạo” – TS. Nguyễn Tuấn Khanh nói.