• 24.03.2023 | 746 lượt xem | Như Ngọc

Sôi nổi các hoạt động chào mừng 92 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Vừa qua, Đoàn trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức phát động cao điểm Ngày Chủ nhật xanh, phát động hưởng ứng “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” đến hơn 4.500 đoàn viên, thanh niên trong toàn Trường.

Vừa qua, Đoàn trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức phát động cao điểm Ngày Chủ nhật xanh, phát động hưởng ứng “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” đến hơn 4.500 đoàn viên, thanh niên trong toàn Trường.

Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kiên Giang tham gia chạy bộ hưởng ứng “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên và ngày “Chủ nhật xanh”, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kiên Giang trồng cây xanh trong khuôn viên Trường

Phát động chương trình, ThS. Trịnh Lê Hoàng Tuấn – Bí thư Đoàn trường Đại học Kiên Giang kêu gọi hơn 4.500 viên chức, đoàn viên, thanh niên trong toàn Trường phát huy cao nhất tinh thần xung kích, tình nguyện, chủ động, sáng tạo, tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bằng những hoạt động cụ thể nhất.

“Việc tổ chức các hoạt động nhằm giúp các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện các kỹ năng sống, rèn luyện sức khoẻ, tinh thần cống hiến, ra sức học tập, sáng tạo, trưởng thành trong các hoạt động thực tiễn; bồi đắp lý tưởng trong thời kỳ hội nhập”

Với tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, cống hiến và sự cố gắng, Đoàn trường Đại học Kiên Giang phấn đấu thực hiện thành công các chỉ tiêu trong Tháng Thanh niên 2023, đặc biệt là đợt thi đua cao điểm chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kiên Giang hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kiên Giang đã ra quân tổng vệ sinh khuôn viên trường; trồng mới 400 cây xanh, vận động đoàn viên, thanh niên hưởng ứng “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”. Bên cạnh đó, Đoàn trường còn phối hợp với Hội sinh viên tổ chức Hội thi Điền kinh với 2 nội dung: nam 3.000m, nữ 1.500m. Đoàn viên, thanh niên tham gia hội thi được cấp giấy chứng nhận “Hoàn thành thể lực tốt”.