• 25.09.2019 | 1,356 lượt xem | Nguyễn Vĩnh Tân

Phối hợp với Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức tọa đàm về khởi nghiệp dành cho sinh viên

Sáng Chủ nhật, ngày 22/9/2019, Trường Đại học Kiên Giang đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức chương trình tọa đàm “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt Nam” dành cho sinh viên Trường Đại học Kiên Giang.

Đến tham dự tọa đàm cùng chương trình có TS. Trần Hữu Đức – Giám đốc đào tạo Tập đoàn Trung Nguyên Legend, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Thành - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị và hơn 500 đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kiên Giang.

Được biết “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt Nam” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí hướng vĩ đại cho thế hệ thanh niên Việt Nam; xây dựng trí tuệ và sự minh triết toàn diện cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý, tiếp thêm sức mạnh tinh thần, vật chất, thể chất.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Tuấn Khanh gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên đã mang đến một chương trình truyền cảm hứng khởi nghiệp nhiều ý nghĩa, nâng cao nhận thức và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho sinh viên Trường Đại học Kiên Giang. TS. Nguyễn Tuấn Khanh mong rằng Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục cùng Nhà trường hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đồng hành cùng sinh viên, giúp các em có môi trường khởi nghiệp tốt. “Hy vọng sau chương trình các em sinh viên sẽ có thêm nguồn cảm hứng, phấn đấu, nổ lực xuyên suốt năm học để đạt nhiều thành tích cao” – TS. Nguyễn Tuấn Khanh nói.

Chương trình dưới sự dẫn dắt của TS. Trần Hữu Đức đã tổ chức giao lưu, tọa đàm truyền cảm hứng sáng tạo khởi nghiệp và chia sẻ hệ thức thành công dành cho mỗi cá nhân thông qua những nhân vật có ảnh hưởng, các chuyên gia, diễn giả; góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên về khởi nghiệp và chủ động tiếp cận với hệ thống hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nhà trường; cung cấp và nâng cao kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp, lập nghiệp cho sinh viên.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Trung Nguyên Legend còn tặng hơn 750 quyển sách về 12 lĩnh vực: khoa học, triết học, huyền học, y học, võ học, kinh tài học, chính trị học, đạo đức học, xã hội học, mỹ học, âm thanh học và ngôn ngữ học cho sinh viên đến tham dự chương trình.

TS. Trần Hữu Đức trao bảng tượng trưng tặng sách cho TS. Nguyễn Tuấn Khanh tại chương trình

Đoàn viên, thanh niên Trường ĐHKG nhận sách và tham gia giao lưu tại chương trình

Chụp hình lưu niệm