• 16.11.2023 | 399 lượt xem | Như Ngọc

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Nguyễn Lưu Trung thăm Trường Đại học Kiên Giang nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 14/11, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tỉnh Kiên Giang Nguyễn Lưu Trung cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Kiên Giang.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang Nguyễn Lưu Trung và đoàn công tác nghe Trường Đại học Kiên Giang báo cáo kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo.

Đoàn công tác của UBND tỉnh Kiên Giang chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Kiên Giang

Theo TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kiên Giang: Trường Đại học Kiên Giang là cơ sở đào tạo theo định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực gắn với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hằng năm, Nhà trường có gần 1.000 sinh viên tốt nghiệp, với tỷ lệ có việc làm cao. Để nâng cao chất lượng đào tạo, trong năm học 2023 – 2024, Nhà trường đã thay đổi chương trình đào tạo theo hướng tăng thời lượng thực hành, thực tập; tăng cường nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Lưu Trung (bên phải) tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Kiên Giang

Tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang Nguyễn Lưu Trung biểu dương thành tích, cho ý kiến tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc của Trường. Đồng thời gửi lời chúc tập thể viên chức quản lý, giảng viên, chuyên viên, người lao động Trường Đại học Kiên Giang nhiều sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt; mong muốn tập thể sư phạm Nhà trường phát huy tốt truyền thống, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh...