• 30.12.2020 | 1,405 lượt xem | Như Ngọc

Khai giảng lớp đại học liên thông và hệ vừa làm vừa học của Trường Đại học Kiên Giang năm 2020

Ngày 26/12, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức khai giảng lớp đại học liên thông và hệ vừa làm vừa học năm 2020.

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp đại học liên thông và hệ vừa làm vừa học năm 2020

Tham dự lễ khai giảng có đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiên Giang; đại diện Ban Giám hiệu trường liên kết đào tạo; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và hơn 140 sinh viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang vui mừng chào đón các tân sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Kiên Giang cho con đường chinh phục tri thức, nâng cao trình độ cho mình; cam kết sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho người học.

TS. Nguyễn Văn Thành phát biểu tại Lễ Khai giảng các lớp đại học liên thông và hệ vừa làm vừa học năm 2020

Đồng thời, yêu cầu các bạn tân sinh viên phải xây dựng cho mình phương pháp phù hợp, chủ động, sáng tạo trong học tập để hoàn thành nhiệm vụ, không tụt hậu và đạt kết quả như mong muốn.

Trong đợt này, có 64 thí sinh trúng tuyển đại học hệ vừa làm vừa học; 41 thí sinh trúng tuyển hệ liên thông đại học và 43 thí sinh tham gia học tích lũy tín chỉ tại Trường Đại học Kiên Giang. 148 tân sinh viên trong đợt này theo học ở các ngành: Kế toán; Luật; Quản trị kinh doanh; Công nghệ thông tin.