You are here

  • 26.11.2018 | Võ Hoàng Nhân

Họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11, Trường Đại học Kiên Giang đã long trọng tổ chức Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong Nhà trường.

Toàn cảnh buổi họp mặtVăn nghệ chào mừng

Trong không khí vui tươi, ấm áp, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

TS. Nguyễn Tuấn Khanh ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS. Thái Thành Lượm – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết hơn 4 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Kiên Giang đã không ngừng lớn mạnh. Ngày Trường mới thành lập chỉ có gần 40 cán bộ, giảng viên đến nay Trường đã có hơn 300 cán bộ, giảng viên, người lao động; gần 5.000 sinh viên đang theo học ở bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Trong quá trình hoạt động, Trường đã gặp không ít khó khăn, trở ngại nhưng nhờ sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm xây dựng của tập thể, Nhà trường luôn hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đóng góp vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Kiên Giang và Đồng bằng sông Cửu Long.

PGS.TS. Thái Thành Lượm phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường PGS.TS. Thái Thành Lượm biểu dương và ghi nhận những cống hiến của quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức Trường Đại học Kiên Giang. Đồng thời, gửi lời chúc đến quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang giảng dạy dồi dào sức khỏe, gia đình an khang thịnh vượng, đạt nhiều thành công trong cuộc sống và công tác để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ tương lai cho quê hương, đất nước.

Cũng trong buổi họp mặt, các giảng viên đã có nhiều chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy, những kỷ niệm về trường, về nghề của bản thân.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

NHƯ NGỌC

AddThis Sharing Buttons