• 08.03.2023 | 1,002 lượt xem | Như Ngọc

Họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)

Ngày 7/3, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1.983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Ngô Văn Thiện – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng hơn 150 công đoàn viên đã đến tham dự buổi họp mặt.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang tặng hoa chúc mừng các nữ công đoàn viên

Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang nhấn mạnh, phụ nữ ngày càng khẳng định vị trí, vai trò, đảm trách những công việc quan trọng; Chu toàn giữa việc gia đình và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị; Tiên phong trong mọi lĩnh vực, đổi mới sáng tạo trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng. “Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi lời cảm ơn, tri ân đến các cô, chúc các cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công”.

TS. Ngô Văn Thiện – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. TS. Ngô Văn Thiện cho biết, trong năm qua 100% nữ công đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, 01 cá nhân nhận bằng khen chuyên đề hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Công đoàn ngành khen thưởng; tỷ lệ nữ lãnh đạo chiếm 30%, có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường.

TS. Ngô Văn Thiện – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang trao quyết định thành lập CLB Khiêu vũ

Dịp này, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã trao quyết định thành lập câu lạc bộ Khiêu vũ và tổ chức tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ đến nữ công đoàn viên.

TS. Ngô Văn Thiện – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang khen thưởng cho các tổ công đoàn đoạt giải tại cuộc thi trang trí chào mừng 8/3

Đồng thời, khen thưởng cho các tổ công đoàn đoạt giải tại cuộc thi trang trí chào mừng 8/3: tổ công đoàn Đào tạo đoạt giải nhất, tổ công đoàn Hành chính đoạt giải nhì; tổ công đoàn Ngoại ngữ và Nông nghiệp & Phát triển nông thôn đoạt giải ba.