You are here

  • 01.02.2019 | Võ Hoàng Nhân

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 26/01/2019, Trường Đại học Kiên Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2017-2018 và đề ra Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019. Tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại trường Đại học Kiên Giang. Hội nghị cũng đã thống nhất bầu ra chủ trì hội nghị gồm: PGS.TS Thái Thành Lượm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Tuấn Khanh- Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và Th.S Huỳnh Kim Thủy – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường.

Toàn thể đại biểu hội nghị đã lần lượt được nghe qua các báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết, về tình hình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, về phong trào thi đua, về công tác tài chính năm 2018. Bên cạnh đó hội nghị cũng đã báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp nội dung sửa đổi “Quy định về chế độ làm việc của Giảng viên trường Đại học Kiên Giang”. Đây là một trong những báo cáo được nhiều đại biểu đóng góp ý kiến để từng bước bổ sung, hoàn thiện quy định về chế độ làm việc của Giảng viên. 

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động là dịp để toàn thể cán bộ được nghe về tình hình hoạt động của trường trong một năm vừa kết thúc và phương hướng nhiệm vụ trong năm tiếp theo, từ đó có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển chung của Nhà trường. Tại phần thảo luận nhiều đại biểu đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, cũng như những chất vấn và đã được các đơn vị liên quan trả lời thỏa đáng. Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã trực tiếp trả lời và giải trình các vấn đề hội nghị đã đặt ra. Trong phần phát biểu của mình, Đ/c Thái Thành Lượm đã nhấn mạnh các vấn đề trọng tâm được đặt ra tại hội nghị như: các khoa tập trung và thực hiện tốt kế hoạch giảng dạy học kì tiếp theo của năm học, khuyến khích tăng cường hàm lượng tiếng Anh trong giảng dạy, các phòng ban cần có sự phối hợp chặt chẽ với khoa để kịp thời tham mưu và xử lí công việc đạt hiệu quả cao, khuyến khích đẩy mạnh nghiên cứu khoa học… Bên cạnh đó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh đến vấn đề phục vụ sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. 

Tại hội nghị công chức, viên chức và người lao động lần này hoạt động ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn cũng đã diễn ra với sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường. Đây là một trong những hoạt động mang tính chất giao ước, tạo động lực để phong trào thi đua của trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.Nhân dịp này, Công đoàn trường cũng đã khen thưởng cho các cá nhân là Đoàn viên công đoàn ưu tú.Trong không khí phấn khởi chào xuân Kỷ Hợi 2019 hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các chỉ tiêu Nghị quyết cũng đã được thông qua với sự đồng tình của 100% đại biểu.

Mộ số hình ảnh tại hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghịĐại biểu đóng góp ý kiến Công đoàn biếu quà tết cho Ban giám hiệu và Hội đồng trườngChụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu

 

Lê Như

AddThis Sharing Buttons