• 25.10.2022 | 1,674 lượt xem | Như Ngọc

Trường Đại học Kiên Giang hiện có 68 sinh viên Lào và Campuchia đang học tập. Việc tổ chức các hoạt động thăm hỏi, giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao nhằm kịp thời động viên, chia sẻ, khích lệ sinh viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Ngày 14/10, Tỉnh đoàn Kiên Giang, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Kiên Giang và Đoàn trường Đại học học Kiên Giang đã tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị thanh niên Kiên Giang – Lào – Campuchia đang học tập tại Trường Đại học Kiên Giang, lần II năm 2022.

Giao lưu hữu nghị thanh niên Kiên Giang – Lào – Campuchia

Chương trình đã tổ chức trò chơi, sinh hoạt tập thể giữa sinh viên 3 nước; giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thanh niên đoàn kết vì hòa bình” với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản sắc dân tộc của sinh viên mỗi nước.

Giao lưu hữu nghị thanh niên Kiên Giang – Lào – Campuchia

Đồng thời, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia, cùng nhau giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, hòa bình, hữu nghị giữa thanh niên 3 nước.

Trao tặng học bổng cho sinh viên Kiên Giang – Lào – Campuchia

Dịp này, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Kiên Giang trao 68 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho sinh viên Lào, Campuchia; 20 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại tại Trường Đại học Kiên Giang.