• 18.09.2021 | 1,644 lượt xem | Nguyễn Hoàng Phúc

Giảng viên, sinh viên của Trường đạt 2 giải A cuộc thi sáng tác thông điệp, khẩu hiệu cổ động phòng, chống dịch Covid -19

Vừa qua, ThS. Nguyễn Xuân Hoàng, giảng viên Khoa Chính trị - Quốc phòng và bạn Trần Thị Kim Ngân, sinh viên ngành Sư phạm Toán, khoa Sư phạm và Xã hội nhân văn vừa đoạt giải A cuộc thi sáng tác thông điệp, khẩu hiệu cổ động phòng, chống dịch Covid -19, đợt 1 tháng 8/2021 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức.

Thực hiện kế hoạch số 66-KH/BTGTU ngày 15/7/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về cuộc thi sáng tác thông điệp, khẩu hiệu cổ động phong trào phòng, chống dịch Covid -19 và Công văn số 115-CV/ĐUK ngày 23/7/2021 của Đảng ủy Khối các Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh lãnh đạo tham gia cuộc thi sáng tác thông điệp, khẩu hiệu cổ động phong trào phòng, chống dịch Covid -19, Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang đã phát động cuộc thi đến các cấp ủy, chi bộ; các đơn vị đoàn thể; cán bộ, đảng viên, viên chức, giảng viên, người lao động, sinh viên trong toàn Trường.

Vượt qua 592 thông điệp, khẩu hiệu của 235 tác giả dự thi, giảng viên Nguyễn Xuân Hoàng, khoa Chính trị - Quốc phòng với thông điệp, khẩu hiệu TUÂN THỦ “5K” LÀ TA THẮNG DỊCH và bạn Trần Thị Kim Ngân, sinh viên ngành Sư phạm Toán, khoa Sư phạm và Xã hội nhân văn với thông điệp, khẩu hiệu “Đoàn kết + Ý thức = Đẩy lùi đại dịch” đã đoạt 2 giải A của cuộc thi.

Thông điệp, khẩu hiệu đoạt giải của bạn Trần Thị Kim Ngân

Thông điệp, khẩu hiệu đoạt giải của giảng viên Nguyễn Xuân Hoàng

Được biết, trong đợt 1 Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 592 thông điệp, khẩu hiệu của 235 tác giả dự thi. Ban Giám khảo đã tổ chức chấm vòng sơ tuyển, qua đó chọn 58 khẩu hiệu của 40 tác giả để chấm điểm. Kết quả, Ban Tổ chức công nhận và trao giải cho 15 thông điệp, khẩu hiệu đạt giải A và 14 thông điệp, khẩu hiệu đạt giải B.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng, góp phần cổ động tinh thần, chia sẻ những góc nhìn tích cực của cộng đồng, hướng tới nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19; tạo sự đồng thuận, thống nhất về tình cảm, ý chí, hành động trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong cuộc chiến phòng, chống Covid-19.

HOÀNG PHÚC