• 06.06.2024 | 663 lượt xem | Danh Thế Anh

Đoàn trường Đại học Kiên Giang đóng góp thêm 275 đơn vị máu

Sáng ngày 5/6, Đoàn trường Đại học Kiên Giang tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024.

Chương trình đã thu hút gần 400 người tham gia hiến máu, thu được 275 đơn vị máu. Trường Đại học Kiên Giang phấn đấu năm 2024 sẽ vận động hơn 1.200 người tham gia hiến máu tình nguyện thông qua 4 đợt tổ chức hiến máu. Lượng máu hiến thu được sẽ dùng cho công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Những đơn vị máu quý giá của tuổi trẻ Trường Đại học Kiên Giang vì sự sống của người bệnh

ThS. Trịnh Lê Hoàng Tuấn – Bí thư Đoàn trường Đại học Kiên Giang cho biết: nhằm nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng”, Đoàn trường Đại học Kiên Giang hy vọng chương trình hiến máu tình nguyện luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả viên chức, giảng viên và đoàn viên, thanh niên. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng nhau gắn kết, xây dựng cộng đồng đoàn kết và vững mạnh, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người trong cộng đồng và xã hội.

Dự kiến, Đoàn trường Đại học Kiên Giang sẽ tiếp tục tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 3 vào tháng 9 năm 2024.