• 26.11.2018 | 1,316 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Đoàn làm việc Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Kiên Giang nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng ngày 19/11, đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Phạm Công Khâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kiên Giang. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang...

Đồng chí Phạm Công Khâm phát biểu chúc mừng Trường Đại học Kiên Giang

Trong không khí vui tươi, phấn khởi thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở ban ngành trong tỉnh đồng chí Phạm Công Khâm đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, CBVC, giảng viên và người lao động Trường Đại học Kiên Giang.

Đ/c Phạm Công Khâm tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho PGS.TS. Thái Thành Lượm

Phát biểu tại buổi làm, đồng chí Phạm Công Khâm đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể CBVC, giảng viên Trường Đại học Kiên Giang trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định Trường Đại học Kiên Giang là một trong những cơ sở đào tạo rất quan trọng đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu kinh tế xã hội của tỉnh nhà và khu vực. “Cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ và tạo điều kiện cho Nhà trường, tin tưởng rằng Trường sẽ ngày càng phát triển sánh vai với các trường trong khu vực” – đồng chí Phạm Công Khâm nói.

Nhân dịp này, PGS. TS. Thái Thành Lượm – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của tỉnh dành cho tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường