You are here

  • 08.06.2019 | Võ Hoàng Nhân

Đoàn công tác Tổng lãnh sự quán Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh đến thăm Trường Đại học Kiên Giang

Chiều ngày 08/04/2019, Ông Hanif Salim – Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm Trường Đại học Kiên Giang.

Toàn cảnh buổi làm việc

Về phía đoàn Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh có: Ông Hanif Salim – Tổng lãnh sự, bà Erlina Hanif – phu nhân Tổng lãnh sự, bà Rita Sambolinggi – Lãnh sự, Cô Rina – Thư ký Tổng lãnh sự, Anh Vũ Văn Hưởng – nhân viên. Đón tiếp đoàn có TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKG và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường ĐH Kiên Giang.

Ông Hanif Salim – Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia giới thiệu, phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã hân hoan chào mừng Ông Hanif Salim – Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm Trường Đại học Kiên Giang đồng thời cũng đã giới thiệu về Trường, về những thành tích đã đạt được của Trường ĐH Kiên Giang. Đặc biệt là những hoạt động giao lưu, trao đổi học thuật với Trường Đại học Andalas – Indonesia từ năm 2017 đến nay

Hai đoàn trao đổi, chia sẻ thông tin​​​​​​​

Đến thăm Trường ĐH Kiên Giang, Đoàn Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh đã đi tham quan Khu hiệu bộ của Trường, các phòng Thực hành - Thí nghiệm, Trung tâm thông tin – Thư viện.

Trao quà, chụp ảnh lưu niệm​​​​​​​

Tại buổi làm việc, Ông Hanif Salim - Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu, Lãnh đạo Trường ĐH Kiên Giang đã tạo điều kiện cho đoàn được tham quan, chia sẻ thông tin cũng như mong muốn tạo được những cơ hội hợp tác, mở ra những định hướng mới trong quá trình đào tạo, xây dựng, hợp tác ở các lĩnh vực như kinh tế, du lịch, văn hóa và giáo dục trong tương lai.

Một số hình ảnh tham quan Trường của Đoàn Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia.

 

Lệ Phương

AddThis Sharing Buttons