• 09.06.2019 | 1,347 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Đoàn công tác Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đến thăm và làm việc

Chiều ngày 22/4/2019, Trường Đại học Kiên Giang đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hiệp Hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam do PGS.TS. Trần Xuân Nhĩ, Phó chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn.

Tham gia đón tiếp đoàn làm việc của Hiệp hội có TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm trực thuộc Trường.

Đoàn công tác của Hiệp hội xem Video giới thiệu về Trường ĐH Kiên Giang.

Sau khi nghe TS. Nguyễn Tuấn Khanh báo cáo và tham quan cơ sở vật chất của trường, PGS.TS. Trần Xuân Nhĩ và đại diện Hiệp hội đánh giá cao công tác xây dựng cơ sở vật chất, tổ chức của Nhà trường cũng như công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trẻ, nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học góp phần tạo nên những thành tựu bước đầu đáng ghi nhận của Nhà trường.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh, Phó hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu và báo cáo về Trường.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận những ý kiến đóng góp, của Hiệp hội và cũng bày tỏ mong muốn trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường có thể kết nối chặt chẽ hơn với Hiệp hội để trao đổi về các giải pháp khắc phục khó khăn cũng như định hướng chiến lược phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Lệ Phương