• 13.03.2019 | 1,633 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Đi thăm sinh viên ngành SP Toán thực tập Sư phạm tại các trường THPT tỉnh Kiên Giang

Vừa qua, đại diện BGH Trường Đại học Kiên Giang cùng với Lãnh đạo Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn và các Thầy/ Cô Trưởng đoàn đã đến thăm các Đoàn sinh viên đi thực tập sư phạm tại các Trường Trung học Phổ thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Đoàn đến thăm Sinh viên thực tập Sư phạm tại trường THPT Hòn Đất

Thực tập sư phạm là một trong những nội dung trọng tâm của sinh viên Sư phạm, giúp cho sinh viên tìm hiểu thực tế giáo dục, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với môi trường giáo dục ở các Trường THPT. Qua đó rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, ý thức đúng đắn về nghề nghiệp cả về chuyên môn và nhân cách sau khi ra trường về nhận công tác ở các Trường THPT.Đoàn đến thăm Sinh viên thực tập Sư phạm tại trường THPT Giồng Riềng

Đây là đợt thực tập của sinh viên ngành SP Toán gồm có 59 SV; được thực hiện trong khoảng thời gian 8 tuần (từ ngày 07/01/2019 đến ngày 17/03/2019), thực tập ở các trường THPT Hòn Đất, THPT Võ Văn Kiệt, THPT Ngô Sĩ Liên, THPT Sóc Sơn, THPT Giồng Riềng, THPT Long Thạnh, THPT Tân Hiệp, THPT Thạnh Đông.Đoàn đến thăm Sinh viên thực tập Sư phạm tại trường THPT Tân Hiệp

Được sự giúp đỡ tận tình của BGH các Trường THPT cũng như sự giúp đỡ của các giáo viên hướng dẫn, kết quả sinh viên đã đạt được những thành tích đáng khen như: giảng dạy tốt, chuẩn bị bài và soạn giáo án tốt, chăm chỉ dự giờ, chủ nhiệm, tích cực tham gia các hoạt động ở các trường THPT.Sau khi đến thăm và làm việc với các Đoàn sinh viên thực tập tại các Trường THPT, lắng nghe và trao đổi thông tin giữa Đoàn đến thăm với Lãnh đạo BGH của các Trường, TS. Nguyễn Tuấn Khanh, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý Thầy, Cô, các Giáo viên hướng dẫn cũng như Ban giám hiệu của các trường THPT đã tận tình giúp đỡ, chỉ dạy thêm cho các em sinh viên về kiến thức cũng như kỹ năng, nghiệp vụ Sư phạm. Qua đó cũng nhắc nhở, mong muốn sinh viên cần rèn luyện, học hỏi thêm nữa, để trở thành những nhà giáo trong tương lai vững tâm trong sự nghiệp trồng người.

Lệ Phương