• 29.06.2024 | 64 lượt xem | Danh Thế Anh

Đại hội đại biểu Đoàn Khoa Sư phạm – Xã hội

Sáng ngày 16 tháng 06, tại Hội trường Nhà học B, Đoàn Khoa Sư phạm – Xã hội đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ V - Nhiệm kì 2024-2027. Đại hội đã vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Kim Phước – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Kiên Giang, Đ/c Nguyễn Thanh Sang Bí thư chi bộ Sư phạm – Xã hội cùng các đồng chí đại diện chi uỷ chi bộ, các đồng chí là lãnh đạo bộ môn, chủ nhiệm các Câu lạc bộ, đại diện các đoàn khoa và các đồng chí trong BCH khoá cũ.

Ngoài ra, tham dự đại hội còn có 95/100 đại biểu được triệu tập từ các chi đoàn trực thuộc.

Đoàn chủ toạ

Sau phiên làm việc nghiêm túc, tích cực Đại hội đã bầu ra BCH (Ban chấp hành) khoá mới gồm 15 đồng chí. Trong đó Đ/c Quách Việt Tú tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Huỳnh Trung Bảo và Đ/c Phạm Thị Thuỷ đắc cử chức vụ Phó bí thư Đoàn khoa. Đại hội còn bầu 27 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết tham dự đại hội đoàn cấp trên.

BCH Khoá mới ra mắt trước đại hội

Đại hội cũng đã thảo luận báo cáo kết quả hoạt động của nhiệm kì cũ và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Kim Phước đánh giá cao các thành tích mà Đoàn khoa Sư phạm – Xã hội đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua và nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm mà BCH khoá mới cần tập trung thực hiện nhằm đưa Đoàn khoa phát triển vững mạnh hơn nữa.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Phước phát biểu tại Đại hội

Đ/c Đỗ Thanh Xuân – Phó bí thư Chi bộ Sư phạm – Xã hội cũng đánh giá cao khâu tổ chức đại hội và nhắn nhủ tất cả các đồng chí trong BCH, các đồng chí đại điện các chi đoàn phải ra sức phấn đấu, rèn luyện lập nhiều thành tích thiết thực hơn, góp phần phát triển công tác đoàn - xứng đáng là cánh tay đắc lực cho tổ chức Đảng.

Lê Như