• 03.10.2020 | 1,199 lượt xem | Nguyễn Hoàng Phúc

Công đoàn Trường Đại học Kiên Giang tổ chức chu đáo Tết Trung thu năm 2020 cho con của cán bộ, viên chức, người lao động

Để tạo không khí vui tươi, ấm áp của Tết Trung thu, vừa qua Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức vui Tết Trung thu cho cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con của các công đoàn viên và người lao động.

Đến tham dự buổi giao lưu có đại diện Ban Giám hiệu; Các Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở; Các Tổ trưởng Tổ công đoàn và các cháu thiếu niên, nhi đồng, phụ huynh là cán bộ viên chức, người lao động đang công tác tại Trường Đại học Kiên Giang.

Tại buổi vui Tết Trung thu, các cháu thiếu nhi đã biểu diễn văn nghệ; chơi trò chơi tập thể, dự tiệc Buffet... tạo điều kiện cho các cháu giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng, năng khiếu. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn tặng quà Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con của CBVCNLĐ thuộc Trường.

Nhân dịp này, để động viên, khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện của các cháu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh tại buổi vui Tết Trung thu

NGÔ VĂN THIỆN