• 18.01.2023 | 666 lượt xem | Như Ngọc

Chúc tết, tặng quà cho nhân viên bảo vệ, tạp vụ, cây xanh

Ngày 13/1, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức họp mặt, chúc tết nhân viên bảo vệ, tạp vụ, cây xanh đang làm việc tại Trường Đại học Kiên Giang.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang chúc mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

TS. Nguyễn Tuấn Khanh đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng, động viên tinh thần và chúc đội ngũ bảo vệ, tạp vụ, cây xanh đón xuân bên gia đình đầm ấm, vui tươi; động viên, ghi nhận những đóng góp tích cực trong việc bảo vệ, vệ sinh, tạo cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang tặng quà tết chúc mừng đội ngũ bảo vệ, tạp vụ, cây xanh

TS. Nguyễn Tuấn Khanh đã tặng thưởng tiền cho 24 nhân viên bảo vệ, tạp vụ, cây xanh tại Trường Đại học kiên Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Mỗi phần trị giá 1 triệu đồng.