You are here

  • 11.09.2019 | Nguyễn Vĩnh Tân

Chào đón tân sinh viên khóa 5

Nhằm tạo không khí vui tươi và điều kiện cho sinh viên có môi trường giải trí lành mạnh, phấn khởi chào mừng năm học mới, tối ngày 5/9, Đoàn trường Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa 5.

     Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Thái Thành Lượm - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Văn Thành -Phó Hiệu trưởng, ThS. Lê Việt Khái - Bí thư Đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo sinh viên các khóa tham dự.

     Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Thái Thành Lượm đã giới thiệu các hoạt động của Nhà trường đến các tân sinh viên,  đồng thời dặn dò sinh viên cố gắng phát huy năng lực trong môi trường mới, chăm chỉ học tập và phấn đấu thi đua.

     Chương trình chào đón đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ, ca múa, hài kịch đầy sôi động, ấn tượng được thể hiện bởi các bạn sinh viên các khóa. Qua các tiết mục, các bạn tân sinh viên đã được giới thiệu về tình hình, đặc điểm, thế mạnh, chuyên ngành đào tạo của khoa mình.

     Chương trình đã góp phần thúc đẩy các hoạt động giao lưu, văn hoá, văn nghệ góp phần tạo sân chơi lành mạnh, năng động cho sinh viên khoá mới, tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên các khoá. Thể hiện sự gần gũi quan tâm của Nhà trường đến toàn thể sinh viên.

NHƯ NGỌC – THÁI VIỆT 

    Một số hình ảnh tại chương trình 

 

AddThis Sharing Buttons