• 02.04.2021 | 1,451 lượt xem | Như Ngọc

Bế mạc đợt khảo sát sơ bộ phục vụ công tác Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục

Ngày 1/4, Đoàn khảo sát sơ bộ phục vụ cho đánh giá ngoài cơ sở giáo dục - Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (TTKĐCLGD), Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc thứ hai tại Trường Đại học Kiên Giang.

Trong ngày làm việc thứ hai, Đoàn khảo sát sơ bộ tiến hành làm việc theo lịch trình với việc khảo sát như phòng học, phòng làm việc, phòng phỏng vấn, phòng máy tính, thư viện, ký túc xá, ...và kiểm tra các minh chứng mà Trường đã chuẩn bị cho phần báo cáo tự đánh giá.

PGS.TS. Lê Vân Anh - Trưởng đoàn khảo sát sơ bộ cùng đoàn làm việc khảo sát cơ sở vật chất tại Trường ĐH Kiên Giang

Sau các hoạt động khảo sát sơ bộ, Đoàn đã họp với tập thể lãnh đạo Nhà trường để thông báo kết quả làm việc và khuyến nghị các nội dung Trường cần hoàn thiện thêm sẵn sàng cho đợt khảo sát chính thức sắp tới. Các thành viên đoàn khảo sát sơ bộ rất chia sẻ với những nỗ lực của tập thể Nhà trường, những khó khăn, thách thức mà nhà trường đang đối mặt trong công tác quản lý, vận hành nói chung, cũng như công tác đảm bảo chất lượng nói riêng, song cũng đã chỉ ra nhiều điểm cần phải tiếp tục giải trình rõ và đầy đủ hơn.

PGS.TS. Lê Vân Anh - Trưởng đoàn khảo sát sơ bộ phát biểu nhận xét sau khi đoàn tiến hành đánh giá sơ bộ

TS. Trần Quang Hải – Thư ký đoàn khảo sát sơ bộ đóng góp ý kiến hoàn thiện minh chứng và cơ sở vật chất cho Trường Đại học Kiên Giang

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng xin ghi nhận những ý kiến đóng góp ý từ Đoàn khảo sát sơ bộ của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng và gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia và cam kết Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện điều kiện cơ sở vật chất; khắc phục những tồn tại, hoàn thiện báo cáo tự đánh giá và tiếp tục chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để thực hiện khảo sát chính thức trong thời gian tới.

PGS.TS. Lê Vân Anh - Trưởng đoàn khảo sát sơ bộ và TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang ký kết biên bản ghi nhớ

Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ, PGS.TS. Lê Vân Anh - Trưởng đoàn khảo sát sơ bộ và TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã ký kết biên bản ghi nhớ và thống nhất thời gian khảo sát chính thức từ ngày 06/5/2021 đến ngày 11/5/2021.

LÊ THỊ KIỀU DIỄM