You are here

  • 06.05.2024 | 229 lượt xem | Danh Thế Anh

75% sinh viên Trường Đại học Kiên Giang có việc làm trước lễ tốt nghiệp

Ngày 26/4, Trường Đại học kiên Giang đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho 407 tân cử nhân và 19 kỹ sư.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp năm 2024

Tại buổi lễ, có 426 sinh viên khóa 5 (niên khóa 2019 – 2023) và khóa 6 (niên khóa 2020 – 2024) được trao bằng tốt nghiệp, trong đó có 5 sinh viên quốc tế của Vương quốc Campuchia và Lào.

Kết quả tốt nghiệp có 16 sinh viên xếp loại xuất sắc, 74 sinh viên xếp loại giỏi, 256 sinh viên xếp loại Khá.

TS. Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kiên Giang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kiên Giang cho biết trong lễ tốt nghiệp đợt này có 327/426 tân khoa đã có việc làm trước khi tốt nghiệp (đạt 75%).

Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiên Giang trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi

TS. Nguyễn Văn Thành đã chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp luôn tự tin, bản lĩnh bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp, thành công, vinh quang, hạnh phúc và thành đạt. TS Thành cũng gửi lời tri ân thầy cô đã tận tình định hướng, chỉ dẫn, động viên, hết mực quan tâm chia sẻ để các em sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình và gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Kiên Giang để các con bước đến thành công ngày hôm nay, cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành cùng trường trong viẹc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động và xã hội.

TS. Nguyễn Văn Thành mong các tân khoa hãy vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được vào công việc, đặt mục tiêu cho bản thân để chinh phục trong hành trình tiếp theo, luôn giữ vững ý chí, nghị lực, niềm tin ở cuộc sống và niềm tin ở chính mình, luôn sáng suốt trong mọi tình huống để thành công và góp phần tiếp tục khẳng định thương hiệu, kiến tạo giá trị cho Nhà trường.

Đại diện sinh viên phát biểu tri ân, bạn Trần Thị Như Ý, cử nhân ngành Quản trị kinh doanh xúc động bày tỏ: Cảm ơn thầy cô vì đã hết lòng trong mỗi bài giảng, bài kiểm tra, mỗi kỳ thi, và các hoạt động thực tiễn cũng như sự kiện của sinh viên, đồng thời là người bạn đồng hành trong cuộc sống, tạo dựng môi trường học tập công bằng và văn minh.

“Chúng em chân thành cảm ơn Nhà trường đã cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao, nơi chúng em đã phát triển và trưởng thành. Sự nỗ lực không ngừng của Nhà trường và các thầy cô trong việc đào tạo là điều chúng em luôn trân trọng và biết ơn” – Như Ý chia sẻ.

Dịp này, Trường Đại Kiên Giang tặng giấy khen cho 90 sinh viên đạt thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi. Và tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm năm học 2023 – 2024 cho sinh viên toàn trường.

NHƯ NGỌC

AddThis Sharing Buttons