You are here

  • 01.05.2020 | 2,370 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Trường tiếp tục tặng hơn 8.000 chai thủy tinh đựng nước cho học sinh các trường THPT trong tỉnh Kiên Giang

Trong 2 ngày 27 và 28/4, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức đoàn đến các trường THPT trong tỉnh Kiên Giang để tặng hơn 8.000 chai thủy tinh đựng nước và 400 lít dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho giáo viên, học sinh.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hậu – Phó Trưởng khoa Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Trường Đại học Kiên Giang tặng chai thủy tinh đựng nước cho học sinh Trường THPT An Biên

Học sinh lớp 12 Trường THPT An Biên nhận chai thủy tinh đựng nước do Trường Đại học Kiên Giang tặng

Trong đợt này, Trường Đại học Kiên Giang đã đến 35 trường THPT ở thành phố và các huyện, gồm: Rạch Giá, Hà Tiên, Châu Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, Kiên Lương, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Giang Thành, Tân Hiệp và Hòn Đất.

Hiệu trưởng Trường THPT An Minh tặng chai nước thủy tinh cho học sinh lớp 12

ThS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đại học và sau Đại học, Trường ĐHKG tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho Hiệu trưởng Trường THPT Hòn Đất

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang cho biết đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động phòng, chống Covid -19, giảm tải rác thải nhựa của Trường Đại học Kiên Giang, nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong học sinh, sinh viên.

Trước đó, Trường Đại học Kiên Giang cũng đã phối hợp với nhiều đơn vị như: Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang, Công ty TNHH dịch vụ du lịch và vé máy bay Nice Tourist (Nice Tourist Cà Mau) đến huyện Kiên Hải, TP. Cà Mau và nhiều điểm trường khác để thực hiện hoạt động này. Tính đến nay, Trường Đại học Kiên Giang đã tặng hơn 10.000 chai thủy tinh đựng nước, 1.600 lít dung dịch rửa tay khô sát khuẩn và nhiều máy sát khuẩn tay tự động đến các cơ quan, đơn vị, các trường THPT trong và ngoài tỉnh Kiên Giang.

Đoàn làm việc của Trường Đại học Kiên Giang tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho Hiệu trưởng Trường THPT Thoại Ngọc Hầu (Giang Thành)

Học sinh Trường THPT Sóc Sơn (Hòn Đất) xem băng rôn tuyển sinh của Trường Đại học Kiên Giang


NHƯ NGỌC

AddThis Sharing Buttons