You are here

  • 27.05.2020 | 695 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

Trường Đại học Kiên Giang tặng hơn 1.000 chai thủy tinh đựng nước cho học sinh huyện đảo Phú Quốc

Vừa qua, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức đoàn đến Phú Quốc để tặng hơn 1.000 chai thủy tinh đựng nước và dung dịch rửa tay khô sát khuẩn các trường THPT trên huyện đảo Phú Quốc.

Trong đợt này Trường Đại học Kiên Giang đã đến các trường THPT Phú Quốc, THPT Dương Đông và THPT An Thới, đây là 3 trường THPT hiện có tại Phú Quốc.

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang tặng chai đựng nước thủy sinh cho học sinh Trường THPT Phú Quốc

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang, hi vọng với món quà mà Trường Đại học Kiên Giang dành tặng cho học sinh lớp 12 trong toàn tỉnh Kiên Giang sẽ góp phần bảo vệ môi trường, giảm rác thải nhựa trong học đường. Đồng thời, giúp các em nâng cao ý thức từ các hành động nhỏ như giữ gìn vệ sinh, sử dụng các vật dụng cá nhân thân thiện với môi trường,…

Thầy Nguyễn Ngọc Toàn – Hiệu trưởng Trường THPT Phú Quốc tặng chai thủy tinh đựng nước cho các em học sinh lớp 12

Thầy Nguyễn Ngọc Toàn – Hiệu trưởng Trường THPT Phú Quốc, cho biết nhà trường thường xuyên tuyên truyền về ý thức bảo vệ, gìn giữ môi trường bằng những việc làm thiết thực; khuyến khích các em học sinh giảm sử dụng các sản phẩm nhựa sử dụng 1 lần, thay vào đó là các sản phẩm có thể tái sử dụng để hạn chế rác thải ra môi trường.

NHƯ NGỌC

Niềm vui của học sinh Trường THPT An Thới khi nhận chai thủy tinh đựng nước của Trường Đại học Kiên Giang tặng

AddThis Sharing Buttons