• 16.04.2024 | 215 lượt xem | Danh Thế Anh

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIÊN GIANG THAM DỰ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH LẦN THỨ 30

Từ ngày 7/4 đến ngày 15/4/2023, đại diện sinh viên ngành Sư phạm Toán học - Trường Đại học Kiên Giang đã tham gia Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 30. Kỳ thi lần này được tổ chức tại Trường Đại học Duy Tân – Đà Nẵng

Lễ Khai mạc Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 30

Đoàn tham dự của Trường Đại học Kiên Giang do cô Phạm Thị Thương – Giảng viên Khoa Sư phạm và Xã hội Nhân văn làm trưởng đoàn, ngoài ra còn có 04 sinh viên trong đội tuyển Olympic Toán học của Trường. Kết quả chung cuộc đơn vị Trường Đại học Kiên Giang đã giành được 02 giải khuyến khích ở nội dung thi Giải tích và Đại số.

Đội tuyển Olympic Toán học của Trường Đại học Kiên Giang tại Lễ Khai mạc

Được biết trong nhiều năm liền, sinh viên Trường Đại học Kiên Giang đều đạt giải trong các kỳ thi Olympic Toán học quốc gia. Đây là thành tích đáng tự hào của Trường Đại học Kiên Giang nói chung và của sinh viên ngành Sư phạm Toán học của Trường nói riêng.

Lê Như