You are here

  • 11.09.2019 | Nguyễn Vĩnh Tân

Khai trương phòng khám của trờng Đại học Kiên Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, giảng viên, người lao đọng và sinh viên, sáng ngày 9/9, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức lễ khai trương Phòng khám y tế.

Toàn cảnh Lễ khai trương phòng khám Trường ĐHKG

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Thái Thành Lượm mong muốn Phòng khám này sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để cán bộ, giảng viên, người lao động, sinh viên và người dân trên địa bàn đến khám, chữa bệnh. PGS.TS. Thái Thành Lượm cho rằng việc thành lập Phòng khám sẽ là dấu mốc lịch sử, khởi đầu trong sự nghiệp phát triển của Trường trong lĩnh vực y học, hướng đến xã hội hóa bệnh viện trường học trong tương lai. Đồng thời, Hiệu trưởng chỉ đạo Khoa Y – Dược và Điều dưỡng sớm hoàn thành chương trình mở các mã ngành, đặc biệt là ngành điều dưỡng hệ đại học chính quy.

PGS.TS. Thái Thành Lượm phát biểu tại buổi lễ

     Cô Bùi Thị Len – Trưởng phòng Y tế, cho biết hiện đội ngũ Phòng khám có 2 bác sĩ, 1 cử nhân điều dưỡng và 5 dược sĩ. Cơ sở vật tư y tế khá đầy đủ đối với quy mô của phòng, gồm: 3 giường bệnh; 3 tủ thuốc; cáng đẩy bệnh; cáng cứu thương, xe tiêm thuốc và một số vật dụng y tế chuyên dùng…

Ảnh lưu niệm lãnh đạo và nhân sự Phòng khám

NHƯ NGỌC

AddThis Sharing Buttons