• 31.07.2024 | 234 lượt xem | Danh Thế Anh

84 thí sinh đạt kết quả sơ tuyển năng khiếu ngành Giáo dục mầm non

Ngày 30/7, Trường Đại học Kiên Giang đã công bố kết quả sơ tuyển năng khiếu ngành Giáo dục mầm non tuyển sinh năm 2024.

TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kiên Giang phát biểu khai mạc sơ tuyển

Theo TS. Nguyễn Văn Thành – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kiên Giang kỳ tuyển sinh năm 2024 ngành Giáo dục mầm non trình độ đại học có 158 thí sinh đăng ký xét tuyển. Tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển phải trải qua vòng sơ tuyển để đủ điều kiện xét tuyển vào ngành.

Thí sinh sơ tuyển năng khiếu ngành Giáo dục mầm non tại Trường Đại học Kiên Giang

Vòng sơ tuyển đã diễn ra trong 2 ngày (28-29/7), cấu trúc của đề thi năng khiếu bao gồm 2 nội dung: đọc diễn cảm tác phẩm văn học và thi hát. Bằng hình thức bốc thăm theo chủ đề: Quê hương – Đất nước – Bác Hồ; Gia đình; Trường mầm non.

Kết quả, có 92 thí sinh dự thi, 84 thí sinh đạt vòng sơ tuyển. Năm 2024, Trường Đại học Kiên Giang tuyển sinh 25 ngành với tổng chi tiêu 1.840, trong đó ngành Giáo dục mầm non có 40 chỉ tiêu tuyển sinh.