• 23.03.2020 | 1,132 lượt xem | Nguyễn Vĩnh Tân

63 đoàn viên ưu tú của Trường Đại học Kiên Giang tham gia lớp Cảm tình Đảng

Sáng ngày 12/3, tại Trường Đại học Kiên Giang, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa III – năm 2020.

Tham dự buổi lễ, có ThS. Lê Hoàng Thông – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang cùng 63 đoàn viên thanh niên ưu tú của Trường Đại học Kiên Giang.

Theo chương trình lớp học sẽ tổ chức trong 5 ngày (từ ngày 12/3 đến ngày 16/3) và tổng kết bế giảng, phát giấy chứng nhận vào ngày 20/3.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang yêu cầu các học viên khi tham gia lớp bồi dưỡng chấp hành nghiêm nội quy, đảm bảo thời gian, trong quá trình học phải tập trung, đề cao ý thức.

Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Tuấn Khanh mong rằng những đoàn viên được tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đợt này sẽ phấn đấu nhiều hơn để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng, đem sức trẻ của mình cống hiến cho xã hội cho dân tộc và trưởng thành hơn dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa III – năm 2020

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang phát biểu tại lễ khai giảng