• 10.02.2020 | 1,427 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

241 thí sinh dự tuyển viên chức tại Trường Đại học Kiên Giang

Chiều ngày 7/2, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019. Tham dự lễ khai mạc có thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban Giám sát, Ban giúp việc và 241 thí sinh tham dự kỳ thi.

Trong kỳ thi tuyển viên chức đợt này Trường Đại học Kiên Giang tuyển dụng 156 chỉ tiêu (41 chuyên viên, thư ký khoa; 115 giảng viên). Tổng thí sinh đăng ký dự thi là 241, trong đó 126 thí sinh đăng ký thi vào vị trí chuyên viên, thư ký khoa; 115 thí sinh đăng ký thi vào vị trí giảng viên. Thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi tuyển. Vòng 1, thi trắc nghiệm trên máy tính các môn kiến thức chung, Anh văn, tin học. Sau khi có kết quả vòng 1 đạt từ 50% mỗi bài thi trở lên, thí sinh dự thi vòng 2. Vòng 2, được diễn ra từ ngày 11 đến ngày 16/2, đối với vị trí chuyên viên, thư ký khoa thực hiện phỏng vấn trực tiếp và thi thực hành giảng dạy với thí sinh ứng tuyển vị trí giảng viên.

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang nhấn mạnh, kỳ thi tuyển viên chức 2019 là kỳ thi rất quan trọng nhằm bổ sung vào nguồn nhân lực cho nhà trường. Vì vậy, ngay từ đầu các công tác chuẩn bị cho kỳ thi được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, kỹ lưỡng và được thực hiện nghiêm túc cho đến thời điểm này. Đồng thời,, yêu cầu cán bộ coi thi và làm công tác thi thực hiện nghiêm túc, khách quan, công tâm nhằm tạo tâm lý thoải mái, tự tin nhất cho thí sinh dự thi.

Thí sinh dự thi xem danh sách, số báo danh và phòng thi Kỳ thi tuyển viên chức 2019

Thí sinh dự thi được phát khẩu trang y tế và sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn trước khi vào phòng phát phiếu dự thi

Hơn 200 thí sinh tham dự lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang phát biểu khai mạc