• 11.01.2022 | 1,267 lượt xem | Như Ngọc

103 thí sinh dự tuyển viên chức tại Trường Đại học Kiên Giang

Trường Đại học Kiên Giang vừa tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2021. Tham dự lễ khai mạc có thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban Giám sát, Ban giúp việc và 103 thí sinh tham dự kỳ thi.

103 thí sinh tham dự lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2021

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang phát biểu khai mạc

Trong kỳ thi tuyển viên chức đợt này Trường Đại học Kiên Giang tuyển dụng 79 chỉ tiêu (42 giảng viên, 7 trợ giảng; 23 chuyên viên, 5 thư ký khoa; 2 kế toán). Tổng thí sinh đăng ký dự thi là 103, trong đó 62 thí sinh đăng ký thi vào vị trí chuyên viên, thư ký khoa, kế toán, trợ giảng; 41 thí sinh đăng ký thi vào vị trí giảng viên. Thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi tuyển. Vòng 1, thi trắc nghiệm trên máy tính các môn kiến thức chung, Anh văn, tin học. Sau khi có kết quả vòng 1 đạt từ 50% mỗi bài thi trở lên, thí sinh dự thi vòng 2. Vòng 2, được diễn ra từ ngày 19/1 đến ngày 23/1, đối với vị trí chuyên viên, thư ký khoa thực hiện phỏng vấn trực tiếp và thi thực hành giảng dạy 50 phút với thí sinh ứng tuyển vị trí giảng viên.

Thí sinh dự thi test nhanh kháng nguyên Covid-19 trước khi tham dự lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang nhấn mạnh, kỳ thi tuyển viên chức 2021 là kỳ thi rất quan trọng nhằm bổ sung lực lượng viên chức cho Nhà trường. Vì vậy, ngay từ đầu các công tác chuẩn bị cho kỳ thi được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, kỹ lưỡng và được thực hiện nghiêm túc cho đến thời điểm này. Nhà trường tổ chức test nhanh kháng nguyên Covid-19 cho toàn bộ cán bộ coi thi và thí sinh dự tuyển; bố trí 5 phòng thi, trong đó có 1 phòng thi riêng dành cho thí sinh là F0 đủ sức khỏe dự thi. Đồng thời, đề nghị Ban sát hạch, cán bộ coi thi và làm công tác thi thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, quy chế, khách quan, công tâm, minh bạch nhằm tổ chức tốt nhất cho kỳ thi tuyển.