You are here

  • 25.07.2023 | 2,035 lượt xem | Tạ Thành Lộc

Đoàn viên, thanh niên thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Thị Ma nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Ngày 24/7, Đoàn trường Đại học Kiên Giang, Đoàn khoa Kinh tế phối hợp cùng Huyện đoàn Châu Thành tổ chức đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Thị Ma (huyện Châu Thành) nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Đoàn viên, thanh niên đến thăm và tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng Thị Ma

Đoàn đã thăm hỏi, động viên Mẹ sống vui, sống khỏe và thắp nhang cho các anh hùng liệt sĩ đang được thờ tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Thị Ma. Bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước những cống hiến, hy sinh thầm lặng của Mẹ, đã sinh ra những người con anh hùng, sẵn sàng hy sinh vì nền độc lập tự do cho đất nước.

Đoàn trường Đại học Kiên Giang, Đoàn khoa Kinh tế cùng Huyện đoàn Châu Thành đã trao tặng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Thị Ma một phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt trị giá 3 triệu đồng. Với mong muốn Mẹ sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục truyền thống Cách mạng, yêu nước để con cháu học tập, noi theo.

Đại diện Đoàn trường Đại học Kiên Giang, Huyện đoàn Châu Thành tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Thị Ma nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Mẹ Việt Nam anh hùng Thị Ma hiện đang sống tại huyện Châu Thành, Mẹ có chồng và 4 người con đều là liệt sĩ hi sinh tại chiến trường Campuchia. Để ghi nhớ công ơn, Đoàn trường Đại học Kiên Giang từ năm 2015 đã nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời. Mỗi quý, Đoàn trường Đại học Kiên Giang gửi Mẹ 1,5 triệu đồng để góp phần nâng cao đời sống của mẹ. Đồng thời, nhân các ngày lễ, Đoàn trường luôn cử đoàn viên, thanh niên đến động viên tinh thần và thăm hỏi tặng quà, nhằm góp phần an ủi Mẹ.

NHƯ NGỌC

AddThis Sharing Buttons