You are here

  • 18.12.2019 | Nguyễn Vĩnh Tân

Đoàn Trường Đại học Kiên Giang tổ chức thành công Hội thi Nữ sinh duyên dáng Miss KGU 2019

Ngày 17/12/2019, Đoàn Trường Đại học Kiên Giang tổ chức thành công Hội thi Nữ sinh Duyên dáng Miss KGU 2019, xuất sắc vượt qua nhiều các thí sinh khác ở các vòng thi Tài năng, Trang phục (áo dài, thể thao và tự chọn) và phần thi ứng xử, thí sinh Trần Thị Diễm My – Sinh viên lớp B16NA3 đã xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi KGU 2019.

     Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, sinh viên và xã hội về truyền thống của HSSV và Hội Sinh viên Trường Đại học Kiên Giang; Thông qua các hoạt động của Hội thi giúp sinh viên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội Sinh viên và  nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

     Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động của Hội thi cũng nhằm đẩy mạnh, triển khai hiệu quả phong trào “Sinh viên 5 tốt” cùng các phong pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Sinh viên và tạo môi trường vui tươi, thiết thực, bổ ích cho sinh viên sau thời gian học tập trên giảng đường.

     Hội thi lần này, vượt qua vòng sơ khảo đã có 19 thí sinh được vào Vòng thi tài năng, các bạn nữ sinh của Đại học Kiên Giang đã thể hiện tài năng của mình ở các lĩnh vực: hát, múa, biểu diễn võ thuật và làm hoa giấy handmade…

Phần thi Tài năng của Thí sinh Trần Thị Diễm My

     Buổi tối cùng ngày, các thi sinh đã cùng nhau khoe dáng và tự tin sải bước trên sân khấu với các phần thi trang phục như: Trang phục áo dài, Trang phục thể thao và Trang phục tự chọn. Sau phần thi này, có 05 thí sinh được vào vòng thi ứng xử với những câu hỏi xử lý tình huống trong cuộc sống hàng ngày cũng như quan điểm cá nhân của thí sinh về những vấn đề xã hội đang quan tâm.

Phần thi Trang phục Áo dài của các thí sinh

     Kết thúc các phần thi BTC đã trao 03 giải phụ gồm: Nữ sinh tài năng, Nữ sinh bản lĩnh và Nữ sinh thời trang cho các thí sinh: Đỗ Thị Mỹ Ngọc, Nguyễn Đặng Khả Tú, Phạm Thị Thúy Hằng. Các thí sinh Phạm Hồng Ánh, Lê Khánh Ngọc đạt danh hiệu Á Khôi. Thí sinh Trần Thị Diễm My – Sinh viên lớp B16NA3 đã xuất sắc vượt qua các thí sinh ở tất cả các phần thi để đạt danh hiệu cao nhất, Hoa khôi KGU 2019.

Các Thí sinh vào Top 5 của Hội thi

     Các thi sinh Top 5 của Hội thi lần này sẽ đại diện cho Hội Sinh viên Trường Đại học Kiên Giang tham gia Hội thi Nữ sinh duyên dáng do Hội sinh viên Tỉnh tổ chức vào đầu tháng 01/2019.

Hoa khôi Trần Thị Diễm My và 02 Á Khôi của Hội thi Miss KGU 2019

Trích: http://tinhdoankiengiang.org.vn/news.php?id=6846

AddThis Sharing Buttons