• 09.06.2019 | 909 lượt xem | Võ Hoàng Nhân

ĐVTN Trường ĐH Kiên Giang tham gia về nguồn tại Cần Thơ

Vào ngày 13/10/2018, Đoàn trường Đại học Kiên Giang đã phối hợp cùng Tỉnh Đoàn và các Đoàn trường Cao đẳng tổ chức hoạt động về nguồn đầy ý nghĩa tại Quân khu 9, Lung Cột Cầu Cần thơ nhằm chào mừng thành công Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Kiên Giang Lần thứ I, chào mừng năm học mới 2018-2019 và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Chuyến về nguồn đã đem đến cho các Đoàn viên nhiều cung bậc cảm xúc cũng như lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Tại đây, Đoàn đã tổ chức ôn lại truyền thống hào hùng của Quân khu 9 qua các thời kỳ đồng thời cùng nhau giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm triển khai các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa các Đoàn trường Cao đẳng, Đại học trong Cụm.

Hoạt động về nguồn lần này đã góp phần nâng cao nhận thức đồng thời kết hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho các Đoàn viên, phát huy tinh thần hăng say, tính xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác nhằm chào mừng thành công Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Kiên Giang Lần thứ I, chào mừng năm học mới 2018-2019 và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Một số hình ảnh của chuyến về nguồn

Trung Kiên - Phòng Công tác Sinh viên