• 09.03.2022 | 779 lượt xem | Như Ngọc

Công đoàn cơ sở Trường ĐH Kiên Giang tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 8/3

Nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) và 1.982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi dành cho chị em phụ nữ.

Nữ công đoàn viên Trường Đại học Kiên Giang đã tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2022 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động diễn ra từ 1/3 đến 8/3. Ngay trong ngày đầu tiên của tuần lễ, các chị em đã tưng bừng hưởng ứng, diện tà áo duyên dáng đến văn phòng, giảng đường và nhuộm sắc trên mạng xã hội.

Nữ công đoàn viên hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2022

Ngoài ra, ngày 7/3 Công đoàn cơ sở Trường ĐH Kiên Giang còn tổ chức thi hát karaoke chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cuộc thi đã thu hút nhiều công đoàn viên đến tham dự, cổ động.

Cô Phạm Thị Hồng Như tổ công đoàn Hành chính trình diễn bài hát Tàu anh qua núi

Tham dự cuộc thi có 8 tổ công đoàn, thi hát karaoke các thể loại song ca, đơn ca với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, tình cảm đôi lứa,.. tạo không khí sôi nổi, vui tươi trước thềm 8/3.

Cuộc thi được bình chọn qua zalo để tính điểm. Kết thúc cuộc thi, phần trình diễn của cô Phạm Thị Hồng Như tổ công đoàn Hành chính đoạt giải nhất với bài hát Tàu anh qua núi; tổ công đoàn Đào tạo đoạt giải nhì; tổ công đoàn Tài Nguyên – Môi trường đoạt giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cuộc thi còn trao thêm 5 giải khuyến khích các tổ công đoàn.

Ban Tổ chức cuộc thi trao quà cho các tổ công đoàn đoạt giải

Cuộc thi hát karaoke của Công đoàn cơ sở Trường ĐH Kiên Giang đã tạo không khí vui tươi, giao lưu, thân thiện, đoàn kết giữa các Công đoàn viên trong Trường.