Đại học Kiên Giang chào mừng năm mới 2020

Trường Đại học Nam Cần Thơ đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kiên Giang

22:56 | 08/06/2019

Sáng ngày 05/04/2019 Trường Đại học Nam Cần Thơ đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kiên Giang. Về phía Trường Đại học Nam Cần Thơ có sự tham dự của NGƯT.PGS.TS. Phạm Hùng Lực – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng một số thầy cô là lãnh đạo phòng Đào tạo, lãnh đạo khoa Dược của trường. Về phía Trường Đại học Kiên Giang có PGS.TS. Thái Thành Lượm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, T.S Đặng Thanh Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường cùng một số thầy cô là lãnh đạo, giảng viên Khoa Y dược và Điều dưỡng, lãnh đạo phòng Quản lí đào tạo Đại học và Sau đại học, phòng Hành chính tổng hợp vv…

Toàn cảnh buổi làm việc

Cuộc họp xoay quanh các vấn đề nhằm định hướng chiến lược phát triển của Khoa Y dược và Điều dưỡng – Trường Đại học Kiên Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm làm cố vấn chương trình cho nhiều trường trong việc mở các mã ngành liên quan khoa học sức khỏe, NGƯT.PGS.TS. Phạm Hùng Lực đã có nhiều chia sẻ quý báu với Trường Đại học Kiên Giang.

Quý Thầy và Cô trường Đại học Nam Cần Thơ

Gần 3 giờ làm việc, cuộc họp đã thảo luận và đạt được một số kết quả tốt đẹp. Đại diện BGH Trường Đại học Kiên Giang và đại diện BGH Trường Đại học Nam Cần Thơ đã kí kết phối hợp đào tạo liên thông 4 ngành: cử nhân Xét nghiệm Y Khoa, cử nhân Chẩn đoán hình ảnh, cử nhân Kĩ thuật ô tô và cử nhân Cơ khí động lực. Đây là những ngành có nhiều điều kiện cũng như tiềm năng phát triển mạnh ở Đại học Kiên Giang.

Đại diện BGH hai trường kí kết phối hợp đào tạo

Việc kí kết phối hợp đào tạo vừa là cơ hội phát triển vừa là sự gắn chặt liên kết hoạt động giữa hai trường. Trường Đại học Nam Cần Thơ cũng đã có nhiều hứa hẹn trong việc hỗ trợ Trường Đại học Kiên Giang xây dựng chương trình, chuẩn bị các bước tiến đến mở các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe.

Lê Như

Trường Đại học

Kiên Giang

  • Địa chỉ: Số 320 A - Quốc lộ 61 - TT. Minh Lương, Châu Thành - Kiên Giang
  • Điện thoại: 0297.3.926714 - Fax: 0297.3.926714
  • Đang trực tuyến: 18
  • Tổng lượt truy cập: 1,604,948