You are here

  • 26.11.2018 | Võ Hoàng Nhân

Tập đoàn ICOGroup – Chi nhánh Cà Mau và Viện Khoa hoc Công nghệ và Đào tạo, Trường Đại học Kiên Giang ký kết biên bản ghi nhớ

Vừa qua, Tập đoàn ICOGroup – Chi nhánh Cà Mau và Viện Khoa học Công nghệ & Đào tạo, Trường Đại học Kiên Giang đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác về triển khai chương trình du học và đào tạo ngoại ngữ.

ThS. Danh Sóc – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ & Đào tạo và bà Mai Kiều Oanh – Giám đốc Cty CP Quốc tế ICO – Chi Nhánh ICO Cà Mau ký kết biên bản ghi nhớ

 

Về lĩnh vực du học quốc tế: Tập Đoàn ICOGroup sẽ tư vấn và triển khai các chương trình du học phù hợp với các đối tượng sinh viên của trường; đào tạo, xử lý hồ sơ cho các sinh viên có nguyện vọng đi du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức và các nước sử dụng tiếng Anh. Mở các lớp học ngoại ngữ tại trường cho các đối tượng muốn tìm hiểu về ngoại ngữ và văn hóa các nước, đặc biệt là đối tượng sinh viên có nguyện vọng du học chuyển tiếp hoặc du học sau đại học. Đồng hành và hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc thông qua các chi nhánh của Tập đoàn ICO Japan, ICO Korea. Tổ chức các chuyến đi quốc tế hóa cho các thầy cô của trường qua các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức và các nước sử dụng tiếng Anh học tập; làm việc và thăm trực tiếp các sinh viên đang học tập và làm việc ở đất nước sở tại.

Về đào tạo: Tập Đoàn ICOGroup sẽ phối hợp với Viện Khoa học Công nghệ & Đào tạo, Trường Đại học Kiên Giang đào tạo ngoại ngữ và cấp các văn bằng, chứng chỉ quốc tế cho người học.

Ngoài ra, Tập Đoàn ICOGroup sẽ ưu tiên giới thiệu việc làm cho sinh viên Trường Đại học Kiên Giang sau khi ra tốt nghiệp và mở một phòng tư vấn tuyển sinh tại Trường.

 

NHƯ NGỌC

 

AddThis Sharing Buttons