Ngày 14/7, Khoa Kinh tế- Du lịch, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức hội thảo khoa học “Ứng dụng một số mô hình định lượng trong quản lý, kinh tế và kinh doanh 2017”.

     Ngày 5/7, ThS. Lê Việt Khái – Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác sinh viên – cho biết Đoàn trường Đại học Kiên Giang vừa phối hợp với Huyện đoàn An Minh, UBND, Xã đoàn Vân Khánh Tây khởi công xây dựng nhà nhân ái và cầu bê tông trên kênh chống Mỹ mới tại Xã Vân Khánh Tây. Trong đó, Đoàn trường Đại học Kiên Giang đã đóng góp 20 triệu đồng để xây dựng nhà nhân ái; 5 triệu đồng xây cầu bê tông; tặng 1.500 cuốn tập cho học sinh nghèo, học giỏi của xã Vân Khánh Tây.

     Trường Đại học Kiên Giang vừa tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho giảng viên tỉnh Kiên Giang.

     Chiều ngày 28/6, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng, cùng đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kiên Giang.

     Trong suốt 4 ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2017, đội tình nguyện tiếp sức mùa thi của Trường Đại học Kiên Giang đã không quản thời tiết nắng mưa thất thường để làm những công việc thầm lặng mà ý nghĩa.

 
 
 
 
 
 

 
 
Video Clip