Đó là điều khoản trong hợp đồng hợp tác đào tạo và tuyển dụng nhân lực ngành Công nghệ thực phẩm vừa được ký kết giữa Trường Đại học Kiên Giang với Công ty cổ phần Kiên Hùng.

Vừa qua, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2016-2017 với sự chủ trì của Ban Giám hiệu cùng sự tham dự của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

     Đồng chí Lê Việt Khái – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Kiên Giang – cho biết hiện tại phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Kiên Giang đang nhận hồ sơ xét chế độ chính sách học kỳ 1, năm học 2017 – 2018 cho sinh viên khóa 1, khóa 2, khóa 3. Tính đến thời điểm này, phòng Công tác sinh viên đã nhận được gần 250 hồ sơ để xét chế độ chính sách cho học kỳ 1 năm học 2017 – 2018, và tiếp tục nhận hồ sơ cho đến hết ngày 5/10.

     Dựa trên tình hữu nghị, hợp tác, thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau về học thuật, văn hóa, các ý tưởng khoa học và trao đổi nhân sự, vừa qua, Trường Đại học Kiên Giang (KGU) vừa long trọng tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ với Trường đại học Andalas (UNAND), Indonesia.

     Nhằm tạo điều kiện và không khí vui vẻ cho sinh viên có môi trường học tập, giải trí lành mạnh, thoải mái chào mừng năm học mới 2017 – 2018, phòng Công tác sinh viên, Đoàn Trường Đại học Kiên Giang đã phối hợp với các khoa, các phòng lập một chuỗi các kế hoạch, phong trào, hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 3.

 
 
 
 
 
 

 
 
Video Clip